logo
  • dat-long-thanh-dong-nai

Long Thành - Nơi đầu tư BĐS số 1 tại Việt Nam

Vị trí " Vàng "với Cảng hàng không Quốc tế Long Thành mang tầm cỡ châu lục và cảng biển cảng nước sâu Gò Dầu - Cái Mép.

Nơi duy nhất hạ tầng giao thông có 5 tuyến đường cao tốc đi qua và hàng loạt những khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu đô thị đang chuẩn bị triển khai.

Đầu tư BĐS cần nắm bắt tính thời điểm, thông tin quy hoạch, hạ tầng và chính sách từng địa phương. 

Với Long Thành đây là cơ hội thuận lợi nhất cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản nơi này.

Số lượt xem: 280
Hỗ trợ

TẠI SAO PHẢI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH?

Kênh đầu tư đất sào, mẫu là một kênh đầu tư của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Có thể nói đất sào, mẫu từ 1000m2 trở lên thường dành cho những Nhà đầu tư đi trước đón đầu. Những nhà đầu tư này thường nắm bắt thị trường rất tốt và tính toán được tốc độ đô thị hóa cũng như việc quy hoạch, triển khai thi công triển khai hạ tầng giao thông của địa phương mà Nhà đầu tư tham gia vào. 

Điểm qua thị trường bất động sản đất lớn có thể thấy những nhà đầu tư nào đã đầu tư cách đây 10 năm vào thị trường Bình Dương là một minh chứng rõ rệt nhất. Khi Bình Dương có những chính sách thu hút nhà đầu tư và chuyển mình thành thủ phủ khu công nghiệp phía Nam trong lúc nhiều Nhà đầu tư còn nghi ngờ về sự thành công của địa phương này thì có một bộ phận nhà đầu tư âm thầm đi mua đất với niềm tin khi Công nghiệp và hạ tầng giao thông phát triển thì kéo theo dân cư ở mọi miền đổ về đây kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao và giá trị BĐS sẽ tăng theo. Từ thời điểm đi gom đất giá vài trăm ngàn/m2 đến hiện tai giá BĐS đã hàng chục triệu/m2 để thấy đước tầm nhìn trong đầu tư BĐS quan trọng như thế nào.

Hay mới đây nhất là câu chuyện BĐS tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu khi địa phương này được lên Thị xã cùng với hàng loạt công trình giao thông, Khu công nghiệp, cảng biển đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư BĐS nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng thành công. Nhưng có thể khẳng định rằng những nhà đầu tư mua đất lớn sào mẫu từ khi Phú Mỹ có thông tin và bắt đầu triển khai thì họ đều thắng lớn. Giá trị đất mặt tiền nhà đầu tư sở hữu chỉ 1 triệu/m2 cách đây vài năm thì hiện tại đã lên đến hàng chục triệu/m2.

Tiếp nối những thành công trên nhiều Nhà đầu tư đã sau khi nắm bắt được thông tin về Long Thanh cũng đã và đang âm thầm đi thu gom đất tại Huyện Long Thành.

Với những thông tin như :

Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc HCM - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Vành đai 4, Cao tốc Dầu Giây - Long Thành...

Hàng loạt các khu đô thị, khu công nghiệp, cảng biển, khu công nghệ cao, trường đại học, bênh viện... được quy hoạch tại Long Thành

Hàng loạt các tập đoàn Vingroup, Đất Xanh, Novaland... đã sở hữu quỹ đất tại Long Thành thì nơi này trong tương lại không xa sẽ là nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam. Thu hút chuyên gia, người lao động tay nghề cao, công nhân lành nghề... đến đây sinh sống sức bật của BĐS Long Thành rất lớn.

Hãy nhanh chân liên hệ với chung tôi để được sở hữu 1000m2 đất Long Thành chỉ với giá vài trăm và vài triệu/m2 trước khi quá muộn.

Đất Sào Mẫu huyện Long Thành mặt tiền đường lớn chỉ 1 triệu/m2 với nhiều công năng : Nhà vườn, nhà xưởng, phòng trọ, nhà hàng, biệt thự, showrom, phân lô bán nền, khu nghỉ dưỡng...

TƯ VẤN MUA BÁN ĐẦU TƯ BĐS LONG THÀNH ĐỒNG NAI

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM SẢN PHẨM 

Kính chúc Quý khách
“Sức khỏe – Thịnh vượng – An khang”

HOTLINE 24/7 : 0984707084

Zalo – Viber – IMessage – Fb – Sky

Đăng ký ngay
Các trường được đánh dấu * là bắt buộc
Họ và Tên:
Điện thoại:
Yêu cầu của quý khách
Copyright 2020 © PHC. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn