logo
  • dat-long-thanh-gia-re

Với nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ thì việc sở hữu 1000m2 với giá từ 1 tỷ là một kênh đầu tư vô cùng tuyệt vời đặt biệt là sở hữu 1 sào đất tại huyện Long Thành với vị trí đường ô tô đi lại , gần các khu công nghệ cao, gần những khu đô thị của những tập đoàn lớn Vingroup, Novaland, Đất Xanh...  gần các trục đường giao thông, trục cao tốc lớn với nhiều công năng trên đất thì đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Số lượt xem: 951
Hỗ trợ

ĐẤT LONG THÀNH GIÁ RẺ ĐƯỜNG Ô TÔ QUAY ĐẦU

Việc sở hữu 1 sào đất tại Long Thành với nhiều người là một phương án đầu tư thông minh và vô cùng hiệu quả. Cùng với sự phát triển của hạ tầng, sân bay Long Thành, khu công nghiệp, khu đô thị, cảng biển... kéo theo giá đất tại đây gia tăng hàng ngày. Đất tại Long Thành là kênh đầu tư hiệu quả hàng đầu trong thị trường BĐS đang bão hòa hiện nay. Nhưng việc mua được 1 lô đất với vị trí tốt, mặt tiền đường không dính quy hoặch và giá tốt nhất thì không phải đơn giản. 

Những yếu tố về hạ tầng, tiện ích và sự gia tăng dân số sẽ đẩy giá đất tại Long Thành lên cao là ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Việc mua được những lô đất ở vị trí đẹp sẽ giúp nhà đầu tư có thanh khoản tốt hơn và cơ hội tăng giá cao hơn hẳn.

Với 1 tỷ / Sào đất đường ô tô quay đầu thì nhà đầu tư sẽ có rất nhiều phương án và công năng trên đất. Diện tích rất đẹp 10x100, 15x60, 20x60, 30x70m... 

VỚI DIỆN TÍCH ĐẤT 1000M2 CÔNG NĂNG CỦA THỬA ĐẤT LÀ RẤT NHIỀU: NHÀ VƯỜN, NHÀ TRỌ, NHÀ PHỐ, NHÀ HÀNG, CAFE...

Thủ tục mua bán đơn giản, rủi do thấp sổ hồng công chứng ngày luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư thông thái

TƯ VẤN MUA BÁN ĐẦU TƯ BĐS LONG THÀNH ĐỒNG NAI

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM SẢN PHẨM 

Kính chúc Quý khách
“Sức khỏe – Thịnh vượng – An khang”

HOTLINE 24/7 : 0984707084

Zalo – Viber – IMessage – Fb – Sky

Đăng ký ngay
Các trường được đánh dấu * là bắt buộc
Họ và Tên:
Điện thoại:
Yêu cầu của quý khách
Copyright 2020 © PHC. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn